Vũ Viết Văn – CEO Của 28kbet.com

Vũ Viết Văn – CEO Của 28kbet.com

Vũ Viết Văn hiện đang giữ chức vị CEO tại trang 28kbet.com. Sự thành công của thương hiệu này có nhiều công lao đến từ chàng tổng giám đốc trẻ tuổi và tài ba. Để biết được hành trình đi đến với những thành tựu đang có ở hiện tại của anh, đừng bỏ qua những thông tin được chúng tôi tổng hợp ngay sau đây.

Thông tin cá nhân

Trước khi đi vào tìm hiểu những quan niệm sống và quá trình nỗ lực của CEO Vũ Viết Văn, hãy cùng điểm qua sơ yếu lý lịch của anh như sau:
 • Tên thường gọi: Viết Văn.
 • Tên đầy đủ: Vũ Viết Văn.
 • Năm sinh: 7/1/1987.
 • Quê quán: Châu Thành, Tây Ninh.
 • Nghề nghiệp: CEO.
 • Giới thiệu về CEO 28kbet.com – Vũ Viết Văn

Quá trình học tập và phát triển

Để có được sự thành công của ngày hôm nay, Viết Văn đã trải qua nhiều năm đèn sách để có được cho mình những thành công như ngày hôm nay. Cụ thể về tiểu sử của anh khá ấn tượng:
 • Viết Văn đã tốt nghiệp cấp 3 tại trường THPT Châu Thành, Tây Ninh.
 • Anh đã có 4 năm học tập tại Đại học Tài chính – Marketing, tốt nghiệp cử nhân loại giỏi chuyên ngành Quản trị kinh doanh.
 • Tiếp tục học tập và có được bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh.
 • Làm việc tại Macau Trung Quốc trong 4 năm tiếp theo.
 • Với những cố gắng và sự chăm chỉ trong quá trình học tập, Vũ Viết Văn thành thạo được 3 thứ tiếng khác nhau, bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung và Campuchia.
 • Viết Văn đã có rất nhiều thành tích đáng nể trong quá trình còn là sinh viên tại Đại học Tài Chính – Marketing. Sau quá trình nỗ lực và có được bằng thạc sĩ, anh đã dành thời gian du lịch để có được những cái nhìn mới mẻ về thế giới bên ngoài.

Quá trình phát triển bản thân của CEO tài ba Viết Văn

Trong chuyến du lịch tại Macau, Trung Quốc, chàng trai trẻ với nhiều hoài bão và ước mơ đã lựa chọn làm việc tại một doanh nghiệp giải casino trí tại đây. Với chuyên ngành quản trị. Vũ Viết Văn đã làm việc ở các vị trí điều hành như quản lý nhân sự, tiếp đến là tổ trưởng phát triển thương hiệu, giám đốc Marketing.
Sau một thời gian gắn bó với công ty, nhận thấy bản thân cần phải bứt phá nhiều hơn, chàng trai trẻ đã quay trở lại Việt Nam, quyết định phát triển và xây dựng thương hiệu 28kbet.com. Những cố gắng đi cùng năng lực đáng ngưỡng mộ, chàng CEO trẻ đã nhanh chóng giúp cho 8KBET tiếp cận được thêm nhiều người chơi.

Triết lý công việc và cuộc sống

Để có được sự thành công như hiện tại, Vũ Viết Văn đã luôn tin tưởng và hướng theo những triết lý mà mình đưa ra. Các chia sẻ của anh sẽ được cập nhật ngay bên dưới cho các độc giả có thể biết rõ hơn.

Triết lý công việc

Đối với Vũ Viết Văn, mọi mục tiêu đưa ra đều phải đem lại lợi ích cho chính bản thân. Trong việc phát triển lĩnh vực giải trí trực tuyến, các sản phẩm và dịch vụ phải là những điều mà khách hàng muốn, có thể làm thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa. Chỉ có như thế, quá trình vận hành và kinh doanh của hệ thống mới đạt được chỉ tiêu doanh thu.
28kbet.com cung cấp dịch vụ khách hàng cần, đồng thời khách hàng đem lại lợi ích cho công ty, đó chính là sự phát triển song phương. Trong quá trình vận hành, những nguyên tắc về đạo đức cần được đảm bảo. Cụ thể, Vũ Viết Văn phát triển hệ thống với cái tâm, không lợi dụng lòng tin của khách hàng để vụ lợi.

Quan điểm cuộc sống

Là một CEO tài năng, có khối lượng công việc khổng lồ nhưng Viết Văn luôn ý thức được những giá trị của sức khỏe và tinh thần bên trong. Anh luôn cố gắng sắp xếp công việc của mình thật khoa học và hợp lý, có thời gian nghỉ ngơi để giải tỏa căng thẳng.
Trả lời phỏng vấn, CEO 28kbet.com cho hay: “Đối với những giá trị mà bản thân tạo ra đều phục vụ cho các nhu cầu mình muốn. Chính vì thế, tôi không ép buộc cơ thể phải chịu nhiều mệt mỏi để nhận về những thành quả sau này, cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý là lối sống lành mạnh mà các bạn trẻ hiện nay nên theo đuổi”.
Hiện nay Viết Văn đang sinh sống tại nhà riêng cùng những chú cún cưng. Dù là một chàng trai độc thân nhưng không gian sinh sống của anh vô cùng ngăn nắp, có hồ bơi và phòng gym để phục vụ nhu cầu luyện tập thể thao.

Câu chuyện về quá trình phát triển 28kbet.com

Vũ Viết Văn bắt đầu nhận được sự quan tâm của nhiều người từ khi 28kbet.com bắt đầu đạt được những thành tựu nhất định. Hiện trang chủ này đang nằm trong top các trang web an toàn được người dùng tin tưởng. Vậy quá trình xây dựng thương hiệu này đã có những khó khăn nào cho vị CEO trẻ tuổi?

Những khó khăn bước đầu

Theo những chia sẻ mà Vũ Viết Văn cho hay, những ngày đầu quay về Việt Nam anh đã gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính: “Thời gian đầu về nước, tôi đã sử dụng toàn bộ những nguồn vốn tích cóp của bản thân để xây dựng và phát triển trang web giải trí. Tuy nhiên, thị trường Việt Nam lúc bấy giờ có khá nhiều thương hiệu lâu đời, thất bại khi không thể cạnh tranh là điều khó tránh khỏi. Do đó mà khó khăn về tài chính đã xuất hiện, gây nhiều cản trở”.
Trước khi tạo ra 28kbet.com, Viết Văn đã gặp thất bại nhiều lần trước đó. Mỗi một vấp ngã anh đã đúc kết và rút ra được những thiếu sót mà mình cần cải thiện. Từ kinh nghiệm có được, anh đã áp dụng vào quá trình xây dựng 28kbet.com. Để có nguồn vốn tiếp tục duy trì dự án của mình, anh đã làm thêm nhiều công việc bán thời gian như chạy xe ôm, giao hàng,…

Thành quả gặt hái được sau mọi nỗ lực

Sau một thời gian không ngừng nỗ lực, Vũ Viết Văn đã đặt chân đến với thành công khi 28kbet.com đã có được lượng truy cập đông đảo, nhận về nhiều đánh giá cao từ khách hàng. Thương hiệu giải trí này đang vô cùng “đắt giá”, nằm trong top các địa điểm uy tín được nhiều người bình chọn.
Tuy nhiên, Vũ Viết Văn cho hay anh vẫn sẽ đẩy mạnh phát triển hơn hệ thống giải trí của mình, không ngủ quên trên chiến thắng. Với những thành tựu đã có được có thể thấy vị CEO này sẽ có thêm được nhiều đột phá.